Trải nghiệm phương pháp và kỹ năng giảng dạy tin học chuẩn quốc tế IC3 chỉ trong 5 ngày

Nhằm giúp nâng cao trình độ tin học cho Giáo viên và Học sinh, Sinh viên trên cả nước, ngày 20 tháng 9 vừa qua, Educa Việt Nam tiếp tục khai giảng khóa Tập huấn Phương pháp và Kỹ năng giảng dạy Tin học theo chương trình tin học quốc tế IC3 cho các Giáo viên, Giảng viên tới từ các trường THPT, Cao đẳng và Đại học khu vực miền Bắc.

Nhằm giúp nâng cao trình độ tin học cho Giáo viên và Học sinh, Sinh viên trên cả nước, ngày 20 tháng 9 vừa qua, IIG Việt Nam tiếp tục khai giảng khóa Tập huấn Phương pháp và Kỹ năng giảng dạy Tin học theo chương trình tin học quốc tế IC3 cho các Giáo viên, Giảng viên tới từ các trường THPT, Cao đẳng và Đại học khu vực miền Bắc.

 

 Tham gia khóa tập huấn có đông đảo Giảng viên và Giáo viên tới từ các trường khu vực phía Bắc như: Học viện An Ninh Nhân dân, Học viện Chính sách & Phát triển, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Cao đẳng Hàng Hải I, Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark,…cùng nhiều thầy cô giáo tới từ các trường khác trong khu vực.

 

Trải qua 5 ngày tập huấn, từ ngày 20/9 tới ngày 24/9, các học viên được các chuyên gia IIG Việt Nam giới thiệu tổng quan về bài thi Tin học quốc tế IC3 cùng những lợi ích từ chứng chỉ tin học quốc tế IC3 và các mô hình giảng dạy thành công đã được triển khai tại các trường học ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Đặc biệt, qua khóa Tập huấn, các học viên được chia sẻ cách phân bổ chương trình IC3 theo thực tế số lượng tiết học tại đơn vị công tác và phương pháp giảng dạy cho từng đối tượng học viên của mình. Cuối khóa, các chuyên gia IIG Việt Nam chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm để làm bài thi IC3 cho học sinh, sinh viên. Sau khi kết thúc khóa tập huấn, các học viên được trải nghiệm thi bài thi Quốc tế IC3 và được nhận chứng chỉ Quốc tế nếu thi đỗ cả ba bài thi.

Khóa tập huấn được các Giáo viên đánh giá là vô cùng thiết thực và cần thiết trong việc nâng cao kỹ năng và phương pháp giảng dạy Bộ môn Tin học tại trường. Đặc biệt, qua chương trình tập huấn, các thầy cô được bổ sung, nâng cao kiến thức và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Tin học theo chuẩn quốc tế IC3 cùng các Chuyên gia IIG Việt Nam.

 

Với sứ mệnh là Tổ chức giáo dục tiên phong mang những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất về Việt Nam nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt ngang tầm thế giới, đại diện IIG Việt Nam cam kết sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để làm cầu nối mang tới các giải pháp giảng dạy và học tập tân tiến, tối ưu đến với các đơn vị giáo dục và đào tạo trong thời gian tới. Qua đây, IIG Việt Nam cũng thực sự mong chương trình Tin học quốc tế IC3 sẽ được phổ cập và sử dụng phổ biến trong các cơ sở đào tạo, giảng dạy Tin học ở Việt Nam trong thời gian tới.Tin liên quan


Đăng ký nhận thông tin khóa học