Giúp con chinh phục chuẩn quốc tế với TOEFL Challenge

Tiếp nối thành công của mùa giải vừa qua, hai cuộc thi tiếng Anh uy tín nhất cả nước TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge do Educa Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ tổ chức đã thu hút hơn 38.000 học sinh đến từ 950 trường Tiểu học và THCS ghi danh tham dự vòng 1 – vòng sơ loại của mùa giải năm học 2017-2018. Con số này là minh chứng rõ nét cho sức hút của cuộc thi đối với các bạn học sinh trên cả nước.

Tiếp nối thành công của 5 mùa giải vừa qua, hai cuộc thi tiếng Anh uy tín nhất cả nước TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge do IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ tổ chức đã thu hút hơn 38.000 học sinh đến từ 950 trường Tiểu học và THCS ghi danh tham dự vòng 1 – vòng sơ loại của mùa giải năm học 2017-2018. Con số này là minh chứng rõ nét cho sức hút của cuộc thi đối với các bạn học sinh trên cả nước.

Tại mùa giải năm nay, những thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 và đủ điều kiện vào vòng 2 của hai cuộc thi cũng đã chính thức lộ diện. Vậy điều thú vị gì đang chờ đón các em tại Vòng Chung kết Thành phố (Vòng 2) với bài thi quốc tế TOEFL Primary và TOEFL Junior cùng Phiếu điểm quốc tế do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ cấp? Quý phụ huynh và các em học sinh hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây nhé:

Với không khí rộn ràng của Vòng Chung kết TOEFL Challenge Thành phố Hà Nội năm học 2017-2018 đang đến rất gần, chúc các bạn thí sinh nhỏ tuổi sẽ tự tin, thể hiện thật tốt trong bài thi và giành được thành tích cao trên Phiếu điểm TOEFL Quốc tế.


Tin liên quan


Đăng ký nhận thông tin khóa học